GIỚI THIỆU

———

Lời đầu tiên công ty VPIC Việt Phát xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến quý công ty, chúc quý công ty ngày càng phát triển và thành công.

Công ty VPIC Việt Phát là thành viên của tập đoàn VPIC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu như  Cắt dây, CNC, Hàn robot, Dập nóng, dập nguội, đúc áp lực. Với những khách hàng lớn thương hiệu thế giới như  DUCATI, HARLEY-DAVIDSON, AGUSTA, HONDA, YAMAHA, SYM, SUZUKI, NISSIN

Bằng những kinh nghiệm thực tế chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy móc và dịch vụ tốt nhất về ngành cơ khí khuôn mẫu chính xác.  Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đào tạo trực tiếp tại xưởng sản xuất với các kỹ sư gần 20 năm kinh nghiệm gia công, hỗ trợ tư vấn về sắp xếp nhà xưởng, cải tiến sản xuất, dây chuyền công nghệ. Với đội ngũ kỹ sư lên tới 200 người chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách về dịch vụ sau bán hàng

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Máy cắt dây SEIBU, ACCUTEX ( Nhật Bản, Đài Loan )

– Máy CNC MAXSEE, RICYOUNG ( Đài Loan )

– Máy bắn điện MAXSEE ( Đài Loan)

– Máy mài phẳng, mài tròn  ( Nhật Bản, Đài Loan )

– Máy dập, hệ thống dập liên hoàn( Nhật Bản, Trung Quốc)

-Vật tư tiêu hao: Đá mài, đá cắt, dầu nhớt, linh kiện khuôn mẫu, linh kiện máy cắt dây

VPIC Việt Phát đã cải tiến và thực hiện các quy trình quản lý chất lượng để nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 từ tổ chức đánh giá, chứng nhận và kiểm định quốc tế.

Với mong muốn chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất và hợp tác trong lĩnh vực cơ khí với phương châm “ Nhiệt tình – Bền Vững – Cùng có lợi”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

VPIC Việt Phát – “ GIEO UY TÍN – GẶT THÀNH CÔNG”