Tùy từng loại sản phẩm mà chúng tôi có chính sách bảo hành khác nhau:

1. Đối với máy móc công nghiệp

Thời gian bảo hành kỹ thuật: 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Chúng tôi cam kết máy mới 100%. Việc lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng máy móc do chúng tôi chịu trách nhiệm trong thời gian bảo hành.

Sản phẩm được bảo hành nếu lỗi do hãng sản xuất. Những trường hợp không được bảo hành: Hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, nguồn điện không ổn định, bị cháy nổ…., hư hỏng được xác định là do lỗi của người sử dụng, tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Việt Phát.

2. Đối với các dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt đào tạo

Bảo trì bảo dưỡng

Thời gian bảo trì bảo dưỡng định kỳ là 3 tháng một lần. Tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy móc thiết bị và bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

Trường hợp xảy ra sự số, chúng tôi sẽ đến kiểm tra để tim hiểu nguyên nhân và khắc phục sửa chữa.

Lắp đặt và dào tạo

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi được đào tạo lành nghề, đảm bảo thực hiện dịch vụ lắp đặt và đào tạo vận hành theo nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị các loại

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi thực hiện dịch vụ kiểm tra các lỗi máy và sửa chữa. Tùy từng trường hợp cụ thể sửa lỗi khác nhau mà thười hạn bảo hành khác nhau.

3. Đối với vật tư tiêu hao

Tùy từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các vật tư công nghiệp cho nhiều ngành nghề công nghiệp.